Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

Tưng bừng khai trương NPP hÔm tại Sài Gòn

Trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 còn đang căng thẳng, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh và phát triển, hÔm Plasgo tự hào ký kết thành công và chính thức lấn sân thị trường tấm ốp nhựa miền Nam.

hÔm Plasgo hiện đã có mặt tại thị trường miền Nam thông qua Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tư vấn Hoàng Khang.

Showroom tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh hiện đang trưng bày toàn bộ mẫu của gần 10 dòng sản phẩm tấm ốp nhựa nguyên sinh hÔm, trong đó không thể thiếu các dòng sản phẩm mũi nhọn như tấm phẳng khổ 300, 400, tấm lam sóng 152, 195 cũng như các dòng sản phẩm hot trên thị trường của hÔm như tấm vách ngăn và các mã màu độc quyền mới.

Tấm nhựa PVC

tam nhua nguyen sinh
tam nhua nguyen sinh

Kho hàng tại showroom Sài Gòn với quy mô 120m2 có sức chứa lên tới 20.000 tấm, tương đương với sức chứa kho hàng chính của hÔm tại Hà Nội, đảm bảo cung cấp cho nhu cầu về lượng hàng cho khu vực miền Nam. Dự kiến trong tháng 6 và tháng 7, hơn 200 bộ mẫu sản phẩm tấm nhựa nguyên sinh hÔm sẽ được NPP Sài Gòn gửi đến các đại lý lớn nhỏ và các đội thầu thợ khu vực miền Nam.

tam nhua nguyen sinh
tam nhua nguyen sinh

Tấm nhựa nguyên sinh hi-tech hÔm là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được sản xuất và phân phối bởi công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại hÔm. Sản phẩm được Viện VLXD – Bộ Xây Dựng chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn về các chỉ số chống cháy, độ bền, độ giãn dài, độ bền uốn…

tam nhua nguyen sinh

Mọi thông tin chi tiết tại khu vực miền Nam xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tư vấn Hoàng Khang
Địa chỉ: 27/43B Huỳnh Tịnh Của, Phường 08, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934 897 894