Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

TRANG TRÍ PHÒNG BẾP VỚI TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG HÔM CHỐNG CHÁY LAN

Tấm nhựa ốp tường hÔm với khả năng chống cháy lan, giúp làm giảm sự lan tỏa của ngọn lửa một cách hiệu quả. Nhờ vậy, đây là loại nguyên vật liệu hiệu quả trong việc trang trí phòng bếp, vừa đảm bảo độ an toàn cho gia đình, vừa đem lại không gian sang trọng bắt mắt.

KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY LAN HIỆU QUẢ

Nhờ sử dụng nhựa nguyên sinh làm nguyên liệu chủ yếu và bột đá có sẵn trong sản phẩm, tấm nhựa PVC hÔm sẽ không duy trì ngọn lửa mà chỉ bị đen và co rúm lại, loại bỏ khả năng cháy lan sang các vật dụng khác xung quanh. Đây là lý do các chuyên gia khuyên sử dụng tấm ốp này trong không gian dễ cháy nổ như phòng bếp hoặc các khu vực công cộng như chung cư, nhà hàng, quán ăn, quá cafe,…

VỆ SINH NHANH CHÓNG – ĐÁNH BAY MỌI VẾT BẨN KHÓ XỬ LÝ

Bề mặt nhẵn mịn được phủ lớp UV bảo vệ bới công nghệ dán nhiệt tiên tiến với khả năng chống ẩm tốt.

Do bề mặt trơn, nhẵn nên không lo bị dính dầu mỡ hay các vết bẩn khó xử lý. Chỉ cần sử dụng khăn ẩm, lau nhẹ cùng một chút dung dịch vệ sinh nhà bếp là bạn hoàn toàn có thể lấy lại bề mặt sáng bóng của tấm ốp hÔm. Không tốn thời gian xử lý, không mất công sức trong việc vệ sinh, đây chính là loại vật liệu tốt nhất cho phòng bếp của mỗi gia đình.

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG – BẮT MẮT

Với hơn 150 các mẫu vân gỗ, vân đá, tấm ốp nhựa nguyên sinh hi-tech hÔm phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Các mã phim với bề mặt sáng bóng, được tráng bên ngoài lớp UV bảo vệ hiệu quả giúp tấm ốp luôn bền màu và láng mịn theo thời gian.