Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

THI CÔNG TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG

Cách lựa chọn tấm ốp nhựa PVC chất lượng tốt

Thị trường tấm nhựa giả gỗ ốp tường hiện tại có rất nhiều thương hiệu và mặt hàng không rõ nguồn gốc, tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại chưa được kiểm chứng. Tấm nhựa giả gỗ ốp tường thông thường có độ dày từ 4-6mm, nhìn trực quan có thể thấy chất lượng màu phim và nhựa không đồng đều, tỉ lệ pha trộn cũng không rõ ràng nên có thể chứa nhiều bột đá cùng nhựa kém chất lượng khiến tấm ốp đơ cứng, giòn, dễ nứt vỡ, bong tróc…

Tuy nhiên, cũng có số ít những thương hiệu với sản phẩm chất lượng, có sự đầu tư về công nghệ như tấm ốp nhựa nguyên sinh của thương hiệu hÔm Plasgo. Tấm ốp nhựa nguyên sinh hÔm có những ưu điểm chung của VLXD từ nhựa như trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công, vận chuyển, đồng thời có những khác biệt trong chất lượng làm nên uy tín và thương hiệu hÔm.

Ưu điểm vượt trội của tấm nhựa giả gỗ ốp tường hÔm

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường hÔm sử dụng loại nhựa nguyên sinh SR58, nhập khẩu từ Thái Lan, kết cấu 4 lớp bền vững đảm bảo “độ xuyên thấm bằng 0”, không ẩm mốc, không bong tróc. Tấm có độ dày từ 9,2mm, dày hơn các sản phẩm thường thấy trên thị trường từ 3-5mm nhằm gia tăng độ bền, giúp việc thực hiện các kỹ thuật uốn cong, uốn vuông góc tấm phức tạp trở nên khả thi và vẫn giữ được chất lượng ban đầu.

Dàn máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến hàng đầu

Đặc biệt, sở hữu nhà máy quy mô 3ha tại KCN phía Nam tỉnh Yên Bái với 15 dàn máy tiêu chuẩn châu Âu, tấm ốp nhựa nguyên sinh hÔm sử dụng công nghệ sản xuất sản phẩm nở dẻo giúp sản phẩm có độ đàn hồi cao, chống cong vênh, chịu lực tốt, thậm chí có thể uốn dẻo 360 độ. Lớp phim sử dụng công nghệ ép nhiệt cùng công nghệ phủ nano bạc tân tiến giúp chống phai màu, làm bóng sáng, giúp bề mặt tấm đạt độ thật như vân gỗ, vân đá lên đến 99%.

Sử dụng nhựa nguyên sinh chất lượng cao, sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 30 năm thay thế cho VLXD truyền thống cũng giúp giảm tình trạng chặt phá rừng, khai thác đá tràn lan, góp phần giảm áp lực cho vấn đề bảo vệ môi trường. Những thương hiệu Việt hiện nay có khả năng phát triển sản phẩm chất lượng cao đồng thời có tầm nhìn về trách nhiệm cộng đồng như hÔm rất cần có sự ủng hộ và tin tưởng từ thị trường tiêu dùng trong nước./.