Icon 1
Icon 2
Icon 3

Hotline

0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

Tấm ốp nhựa nguyên sinh PVC hi-tech: Giải pháp bo góc không cần phào V

Mặc dù là vật liệu mới nhưng các sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh PVC đã cho thấy nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là khả năng bo góc giúp mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thông thường tại các công trình, khi sử dụng sản phẩm truyền thống, người thợ cần sử dụng thêm phụ kiện hỗ trợ như phào để che đi khuyết điểm cũng như tăng tính thẩm mỹ cho những đoạn nối giữa các tấm vật liệu. Điều này không chỉ làm gia tăng thêm chi phí xây dựng mà còn khiến công trình thiếu đi tính tự nhiên, liền mạch. Trong khi đó, với những công trình cao cấp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như khách sạn, nhà hàng hạng sang, biệt thự…, sự tinh tế trong từng chi tiết để tạo nên một tổng thể hoàn hảo luôn được các chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư đề cao.
Là một vật liệu “sinh sau đẻ muộn” nhưng các sản phẩm tấm ốp nhựa PVC lại đáp ứng được yêu cầu khắt khe kể trên. Chỉ cần người thợ có kinh nghiệm, kết hợp với một chút khéo léo và tỉ mẩn là có thể xử lý được kỹ thuật bo góc trên vật liệu nhựa. Thành phẩm hoàn thiện sẽ mang lại sự liền mạch về màu sắc và họa tiết mà phào V khó có thể đáp ứng được.

Tuy nhiên để làm được điều này, sản phẩm sử dụng phải đạt những tiêu chuẩn bắt buộc về chất lượng cũng như độ bền. Sau quá trình nghiên cứu sản phẩm, tấm ốp nhựa nguyên sinh PVC của hÔm hiện được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu với công nghệ nở dẻo, độ dày tiêu chuẩn lên tới 9,2mm. Lớp màng phim cũng được đầu tư độ dày 0,14-0,16mm, trải qua công nghệ ép nhiệt để gắn chặt và không bị xê dịch dưới những tác động bên ngoài. Những yếu tố tiên quyết này cho phép tấm uốn được tới 360 độ mà không bị nứt vỡ.
Sản phẩm hiện được hÔm phân phối tại 5 showroom trên cả nước!

Bài viết liên quan

Lựa chọn vật liệu hàng đầu “đánh bại” ẩm mốc khi mùa nồm đến

Lựa chọn vật liệu hàng đầu “đánh bại” ẩm mốc khi mùa nồm đến

Kienviet.net - Trong khi các loại vật liệu truyền thống như gỗ, đá dần bộc lộ những điểm yếu như…
Tấm nhựa PVC vân đá sang trọng, chất lượng tốt tại Hà Nội

Tấm nhựa PVC vân đá sang trọng, chất lượng tốt tại Hà Nội

Vừa mang đến nét đẹp sang trọng vừa duy trì độ bền cho không gian, tấm nhựa PVC vân đá…
Tấm nhựa PVC vân gỗ tự nhiên, chống thấm với giá thành phải chăng

Tấm nhựa PVC vân gỗ tự nhiên, chống thấm với giá thành phải chăng

Sự ra đời của tấm nhựa PVC vân gỗ mang đến một giải pháp mới hoàn hảo cho những ý…