Icon 1
Icon 2
Icon 3

Hotline

0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

Open Networking – Sự kiện kết nối doanh nghiệp và các kiến trúc sư đầu ngành

Ngày 28/11/2020, với sự đồng hành của Kiến trúc Xây dựng 9497, hÔm Plasgo đã có cơ hội chia sẻ sản phẩm với những kiến trúc sư hàng đầu trong ngành xây dựng.

Trong khuôn khổ của sự kiện Open Networking của Kiến trúc Xây dựng 9497 nhằm hướng đến tạo điều kiện kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh cho các thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, hÔm Plasgo đã dịp gặp gỡ những đối tác trong ngành xây dựng vào sáng ngày 28/11 vừa qua.

Mở đầu buổi Networking, hÔm đã cùng Hansgrohe giới thiệu chi tiết sản phẩm của mình tới các kiến trúc sư và chủ thầu xây dựng cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan đến chất lượng sản phẩm, tính khả thi trong ứng dụng và sự ưu việt so với những vật liệu truyền thống khác.

Sau sự kiện, thật vui mừng vì sản phẩm của hÔm đã nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực từ những đối tác lâu năm trong ngành. “Rất bất ngờ vì tấm ốp nhựa PVC mình đã dùng trong dự án văn phòng kiến trúc của mình. Mình khá ấn tượng với chất liệu sản phẩm. Nhựa nguyên sinh, chứ không phải nhựa tái sinh. Khi thi công lên không bị mùi và góp phần giảm thiểu chặt cây phá rừng. Tấm nhựa cũng rất nhẹ, mình đã làm nhiều công trình lớn thả treo tấm hoặc thông tầng, thì vật liệu nhẹ như tấm nhựa này thi công rất dễ dàng.

Ngoài ra, nếu thi công vách gỗ thông thường chi phí sẽ khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu cho 1m2 ốp tường trong khi tấm ốp hÔm sẽ chỉ tốn khoảng 600-800 nghìn. hÔm thậm chí có thể sản xuất tấm dài đến 10m, 20m theo đơn hàng. Vì thế, tấm ốp hÔm hoàn toàn có thể làm trong các dự án lớn như sảnh khách sạn, nhà ga, bến tàu…” – Anh Dương, một kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án lớn chia sẻ.

Bài viết liên quan

Tưng bừng khai trương NPP hÔm tại Sài Gòn

Tưng bừng khai trương NPP hÔm tại Sài Gòn

Trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 còn đang căng thẳng, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc…
Trải nghiệm tấm ốp nhựa nguyên sinh hÔm Plasgo tại Triển lãm Vietbuil 2021

Trải nghiệm tấm ốp nhựa nguyên sinh hÔm Plasgo tại Triển lãm Vietbuil 2021

Từ ngày 21/4 - 25/4 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ - TP.HCM, gần 200 mã…