Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

NÉT QUYỆN HÒA GIỮA KHÔNG GIAN TRUYỀN THỐNG VÀ THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI TRONG NGÔI NHÀ CỔ

Nhà cổ là những ngôi nhà mang giá trị lâu đời, trong đó lưu giữ bao nét giá trị văn hóa cùng những giá trị về tinh thần, được lưu giữ qua bao thế hệ. Do vậy, việc thi công các công trình nhà cổ luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu và trau chuốt trong từng quy trình từ thiết kế đến thi công xây dựng.

Công trình nhà cổ với diện tích 140m2

Tọa lạc tại huyện Củ Chi, ngôi nhà cổ với diện tích rộng khoảng 140m2 là nơi lưu giữ nét cổ kính xen lẫn phong cách kiến trúc hiện đại. Việc sử dụng tấm ốp nhựa nguyên sinh hÔm để cải tạo không gian đã giúp ngôi nhà như khoác thêm lớp áo mới, đem lại vẻ trầm ấm, hiện đại và vô cùng bắt mắt.

Tấm ốp trần hÔm Plasgo trong không gian của ngôi nhà cổ

Tấm ốp vân gỗ của hÔm với 4 lớp ưu việt: lớp đế, lớp nhựa PVC nguyên chất, lớp họa tiết với đa dạng mẫu mã được xử lý bằng phương pháp dán nhiệt công nghệ cao và lớp bảo vệ được phủ lớp chân không rồi chiếu tia cực tím cùng đặc tính không cong vênh, không co ngót, không nấm mốc. Sự đan xen, hòa quyện giữa các đường nét cổ với nghệ thuật kiến trúc hiện đaị đã tạo nên một không gian vừa cổ kính, vừa hiện đại vẫn luôn tồn tại mãi với thời gian.

Tấm ốp trần hÔm Plasgo

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu được chạm khắc tinh xảo, tỉ mẩn và kỹ lưỡng trong mỗi công trình nhà cổ. Sau thời gian sử dụng, gỗ tự nhiên thường gặp các hiện tượng như cong vênh, mối mọt, trương phềnh và xuất hiện các vết nứt. Tuy nhiên tấm ốp nhựa PVC của hÔm với những ưu điểm vượt trội, chống chịu tốt dưới các tác nhân của thời tiết sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi công trình, đặc biệt là những công trình mang tính thẩm mỹ và có giá trị cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tấm ốp hÔm bởi hÔm đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ các chuyên gia đầu ngành VLXD tại nước ngoài. 

Thông tin về công trình:

Công trình: Nhà cổ ở huyện Củ Chi
Diện tích: 140m2
Tấm ốp trần tường hÔm khổ 100. Mã màu: VGH16022
Tấm lam sóng hÔm khổ 195. Mã màu: VGH16051