Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG TẤM NHỰA NGUYÊN SINH

Trong những năm gần đây, việc ứng dụng nhưạ nguyên sinh vào sản xuất ngày càng trở nên phổ biến và đem lại giá trị sử dụng cao. Điều này là nhờ vào đặc tính ưu việt bền, dẻo, không gây độc hại cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

Nhựa nguyên sinh có tốt không?

Nhựa nguyên sinh là nhựa được sản xuất từ dầu mỏ, chưa qua sử dụng và không pha tạp chất phụ gia. Với đặc tính mềm dẻo, độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực, nhựa nguyên sinh thường được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất bao bì, mũ bảo hiểm, hệ thống ống chất dẻo chịu được áp lực và đặc biệt là tấm nhựa ốp tường.

Nhựa nguyên sinh giúp chống cháy lan

Khi cháy, những sản phẩm từ loại nhựa này không làm phát sinh các khí độc hại. Nhờ đó, tính ứng dụng của nhựa nguyên sinh rất cao. Tấm nhựa ốp tường hÔm Plago với thành phần chủ yếu là từ nhựa nguyên sinh SR58, được nhập khẩu 100% từ Thái Lan sau đó được pha trộn với tỉ lệ bột đá hợp lý. Nhờ vậy, tấm nhựa ốp tường hÔm được chứng minh với độ bền ưu việt, có thể uốn cong 360 độ, không cong vênh, không co ngót và không mối mọt. Bên cạnh đó, tấm nhựa ốp tường hÔm còn giúp chống cháy lan, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

06 mẫu tấm ốp tường độc quyền của thương hiệu hÔm

Khi sử dụng tấm ốp hÔm để trang trí cho không gian sống của bạn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm. Lớp phim với công nghệ ép dẻo tiên tiến giúp đem lại độ bền màu, căng bóng và sắc nét cho bề mặt của sản phẩm.

Thời gian sử dụng lên tới 40 năm và bảo hành lên tới 20 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của hÔm Plasgo – thương hiệu tấm ốp hàng đầu trên thị trường Việt.