Icon 1
Icon 2
Icon 3

Hotline

0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

Hướng dẫn thi công tấm ốp tường nhựa PVC trên tường đã trát để có độ bền lâu

Là một vật liệu có những ứng dụng linh hoạt, tấm ốp tường nhựa PVC có thể thi công lắp đặt tiện lợi trên cả tường chưa trát và tường đã trát mà vẫn đảm bảo độ bền theo thời gian.

Sự xuất hiện của tấm ốp tường nhựa PVC trong khoảng 2 năm trở lại đây đã mang tới giải pháp xây dựng mới cho các công trình. Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là có thể thi công trên cả bề mặt chưa trát và đã trát một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sau hướng dẫn thi công tấm ốp tường nhựa PVC trên tường chưa trát, hÔm Plasgo sẽ cung cấp chi tiết các bước triển khai trên bề mặt tường đã trát.

Thi công tấm ốp tường nhựa PVC trên tường đã trát

Cũng giống như thi công trên tường chưa trát, người thợ cần chuẩn bị máy khoan bê tông, máy bắt vít bằng điện hoặc pin, máy soi (phay) và mũi tam giác hoặc tròn có đường kính 6mm, máy cắt cầm tay, máy cắt đẩy, mắt thủy bình điển tử laser, máy cắt góc đa năng, keo titebond, silicone A100 màu các loại silicone A500…

thi-cong-tam-op-tuong-nhua-pvc

Để thực hiện bắt tấm đầu tiên – tấm định hình cho bức vách, người thợ cần sử dụng máy laser để căn chỉnh phương đứng tấm sao cho chiều hèm khóa theo hướng dự định đi tấm. Với các bức vách 2, 3 tầng (chiều cao vách lớn hơn chiều dài tấm, phải ghép chồng), yêu cầu định vị ghép hết một trục đứng đầu tiên. Trong đó, mép hèm các tấm trên dưới yêu cầu phải đứng nằm trên một đường thẳng. Sau đó, dùng đinh hoặc keo chuyên dụng Titebond cố định tấm đầu tiên. Tiến hành lắp hèm khóa vào tấm đầu tiên, dùng vít nở hoặc súng bắn đinh cố định hèm khóa cùng tấm vào tường.

Để ghép nối các tấm lại với nhau, tấm tiếp theo sẽ được ghép bằng cách để nghiêng tấm theo mặt phẳng tấm cũ khoảng 30 độ, cho hèm dương tấm mới vào hết hèm âm tấm cũ theo dọc chiều dài tấm. Sau đó, bắt ke chuyên dụng khóa tấm bằng vít mũ chụp với khoảng cách giữa các ke là 600-700mm và ít nhất 2 ke trên toàn chiều cao mỗi tấm. Lưu ý ke đầu trên đầu dưới cách trần sàn lớn nhất 100mm. Người thợ sẽ thực hiện tương tự bước 2 cho đến khi hoàn thiện bức tường.

thi-cong-tam-op-tuong-nhua-pvc

Lắp đặt tấm ốp tường nhựa chất lượng cao hÔm Plasgo

Hiện nay, sản phẩm tấm ốp tường nhựa PVC được phân phối bởi rất nhiều thương hiệu và hệ thống đại lý, nhà phân phối. Vì vậy, các sản phẩm cũng rất đa dạng về chất lượng và giá thành để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng phân khúc khách hàng.

Tuy nhiên, chỉ những sản phẩm chất lượng cao mới đảm bảo được độ bền lâu dài cho tấm nhựa cũng như lớp phim sắc nét, bền màu và không bị bong tróc. Để đảm bảo quyền lợi lâu dài của khách hàng, các sản phẩm mang thương hiệu hÔm Plasgo đều được kiểm duyệt các tiêu chuẩn chất lượng cao và khắt khe nhất. Điểm nổi trội của sản phẩm nằm ở khả năng uốn cong 360 độ cũng như độ dày tấm lên đến 9 ly, mang lại khả năng chống chịu tốt với các tác nhân gây hại từ môi trường.

Với hệ thống các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc, việc thi công tấm ốp tường nhựa hÔm Plasgo được lắp đặt trọn gói, chuẩn chỉnh và đúng kỹ thuật để giúp sản phẩm duy trì được độ bền lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hÔm Plasgo:
Địa chỉ: Số 152 Lô C3, Khu ĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0989 22 46 56

Bài viết liên quan

Mẫu tấm nhựa giả đá hÔm Plasgo bắt mắt, giá thành phải chăng

Mẫu tấm nhựa giả đá hÔm Plasgo bắt mắt, giá thành phải chăng

Lấy cảm hứng từ vân đá tự nhiên, các sản phẩm tấm nhựa giả đá hÔm Plasgo có mẫu mã…
Nhà phân phối tấm nhựa vân đá mẫu sang trọng, chất lượng tốt tại Hà Nội

Nhà phân phối tấm nhựa vân đá mẫu sang trọng, chất lượng tốt tại Hà Nội

Với giá thành phải chăng và công năng phù hợp với thực tiễn sử dụng, tấm nhựa PVC vân đá…
Hướng dẫn thi công tấm ốp tường nhựa PVC đúng kỹ thuật trên tường chưa trát

Hướng dẫn thi công tấm ốp tường nhựa PVC đúng kỹ thuật trên tường chưa trát

Với nhiều ưu điểm trong ứng dụng thực tế, đặc biệt là thi công lắp đặt dễ dàng, tấm ốp…