Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

HÔM PLASGO ĐÃ GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG TẠI SỰ KIỆN VIETBUILD HÀ NỘI 2022

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 được diễn ra từ ngày 23-27/3 đã thu hút được sự quan tâm của hơn 1.000 gian hàng sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến từ những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Trong đó, hÔm Plasgo tại gian hàng khu A4, 574-573 đã đem đến những sản phẩm tấm ốp chất lượng được làm từ nhựa nguyên sinh, là giải pháp xanh hàng đầu trong lĩnh vực VLXD.

Khách tham dự triển lãm có thể tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với những dòng sản phẩm mới của hÔm. Đồng thời triển lãm VIETBUILD đã tạo cơ hội tốt nhất cho khách hàng tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình.

hÔm đem đến những sản phẩm tấm nhựa ốp tường với chất lượng tốt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm tấm ốp khác trên thị trường. Với ưu điểm vượt trội không cong vênh, không mối mọt, không nấm mốc, không co ngót sau thời gian dài sử dụng, hÔm tự tin là giải pháp hàng đầu cho quý khách hàng trong việc tu sửa và cải tạo không gian sống hiện đại và sang trọng.

Khách hàng khi đến tham quan gian hàng hÔm đều nhận xét sản phẩm của hÔm chắc chắn và khác biệt hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Phôi nhựa trắng trong vì được làm từ nhựa nguyên sinh SR58, lớp phim sáng bóng, bám chắc chắn vào lõi phôi, tạo một lớp bảo vệ giúp tấm chống chịu lại các tác nhân của thời tiết và nhiệt độ.

Gian hàng hÔm được trang trí với sắc vàng ấm áp, bắt mắt và vô cùng sang trọng và tinh tế. Tại đây, hÔm cho trưng bày rất nhiều mẫu mã độc quyền, chỉ có duy nhất tại thương hiệu hÔm Plasgo. Lớp vân gỗ, vân đá với màu sắc tự nhiên, giống gỗ đá tự nhiên tới 99%.

Bên cạnh đó, hÔm còn cho trưng bày dòng sản phẩm mới keo hÔm Bond. Được sản xuất từ cao su tổng hợp trong môi trường hữu cơ không độc hại và thân thiện với môi trường, sản phẩm tuyệt đối không bị co ngót, có tính đàn hồi và kết dính cao. Một trong những đặc tính ưu việt của keo hÔm là khả năng tương thích với mọi bề mặt từ gạch, đá, inox, thạch cao đến các loại tấm ốp PVC cùng khả năng kháng nước, chống thấm và chịu nhiệt tốt.