Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

VÌ SAO TRẦN NHỰA GIẢ GỖ ĐANG THAY THẾ DẦN CHO TRẦN GỖ THẬT?

Gỗ thật là nguyên liệu truyền thống, sang trọng thường được sử dụng cho đa số các loại sàn, trần nhà và đồ nội thất, gia dụng.

Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, sản lượng khai thác gỗ tự nhiên giảm do nhà nước chú trọng bảo vệ rừng và tài nguyên thiên nhiên ngày càng quý giá. Do vậy, trần gỗ trở thành vật dụng xa xỉ và khó kiếm. Bên cạnh đó, trần gỗ tự nhiên tồn tại hạn chế như dễ cong vênh khi tiếp xúc với nước hoặc mối mọt tấn công sau một thời gian sử dụng, thi công tốn nhiều nhân lực và thời gian. Dần dần, trần bằng gỗ thật mất ưu thế, thay vào đó là trần nhựa giả gỗ.

Gỗ tự nhiên tồn tại hạn chế như dễ cong vênh khi tiếp xúc với nước hoặc mối mọt tấn công sau một thời gian sử dụng.

ƯU ĐIỂM TRẦN NHỰA GIẢ GỖ

Trần nhựa giả gỗ được ưa chuộng hơn gỗ thật ngoài lý do nó có thể khắc phục được yếu tố mối mọt và thấm, một số ưu điểm khác ta có thể đề cập đến:

  • Giá thành hợp lí
  • Thiết kế sản phẩm đa dạng mẫu mã, bắt mắt với đường vân chân thật từ vân gỗ óc chó đến vân gỗ xoan phù hợp với mọi phong cách kiến trúc và thiết kế. (Khách hàng có thể tham khao TOP 10 mã vân được kiến trúc sư tư vấn tại đây.)
  • Bảo hành tấm nhựa lên tới 10 năm và khách hàng hoàn tâm yên tâm sử dụng trong thời gian dài. 
  • Độ bền cao; đặc biệt, tấm ốp hÔm Plasgo không dễ nứt gãy, chịu được lực tác động mạnh.
  • Với những tấm ốp chất lượng cao, sử dụng tấm ốp là sự lựa chọn tối ưu bởi sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ con người.
  • Chống cháy, chống tiếng ồn, và chịu nhiệt tốt. 

Sử dụng trần nhựa giả gỗ tấm phẳng làm tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà.

Trần nhựa giả gỗ lam sóng khiến căn nhà trở nên độc đáo và thu hút.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẤM ỐP TRẦN NHỰA GIẢ GỖ

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ môi trường qua sản phẩm vật liệu xanh, hÔm Plasgo – nhà cung cấp và phân phối tấm ốp trần đã đồng hành cùng khách hàng kiến tạo không gian sống và giải pháp trần. Dưới đây là một số hình ảnh hoàn công sử dụng tấm ốp nội thất hÔm Plasgo:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại hÔm
✰ Tầng 1, 94 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
✰ 0989 22 46 56 – 0988 95 83 85
✰ https://homplasgo.vn/