Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

TỪ 3D ĐẾN THỰC TẾ TRONG KHÔNG GIAN CHUYỂN TIẾP

Tại bất kì toà chung cư nào, khu vực sảnh là một phần vô cùng quan trọng – “không gian chuyển tiếp" giữa bên trong và bên ngoài của địa điểm. Thường nằm ở tầng 1, nơi này đón tiếp không chỉ cư dân ra vào mà cả khách hàng hay đối tác từ bên ngoài. Với các cư dân sinh sống và làm việc trong tòa nhà, từ sảnh chung cư đi qua hệ thống thang máy trong tòa nhà sẽ dẫn đến nhà ở, văn phòng. Sảnh chung cư là không gian chung, và bước vào đầu tiên, nơi đây lưu lại ấn tượng ban đầu với các vị khách và là không gian chung thường xuyên tập trung cư dân trong tòa nhà. Vì thế, việc thiết kế trang trí cho sảnh chung cư rất cần thiết, được các chủ đầu tư xây dựng tòa nhà vô cùng quan tâm.

Chung cư HH2 được đặt tại Dương Nội, Hà Đông. Tại đây, sảnh hành lang của toà nhà là nơi đón tiếp nhiều người nhưng sau quãng thời gian dài sử dụng, sảnh có dấu hiệu xuống cấp, cần được tân trang. Đây là lúc Ban Giám đốc quản lý toà nhà tìm đến hÔm với mong muốn cải tạo bằng tấm lam sóng khổ 205, mã màu VGH16051. Qua phối cảnh 3D, một không gian chuyển tiếp mới được “hình thành" – mang màu sắc hiện đại. 

Với tấm lam sóng mã màu VGH16051 – chủ đạo nâu vân gỗ, khu vực này đã được trang hoàng, từ phía sau cũng như bàn lễ tân đều cùng tone. Hãy cùng hÔm ngắm nhìn “thành quả" nhé! 

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại hÔm
✰ Tầng 1, 94 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
✰ 0989 22 46 56 – 0988 95 83 85
✰ https://homplasgo.vn/