Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHIA TÁCH KHÔNG GIAN

Nhà ở dân dụng là loại hình bất động sản phổ biến và đa dạng cách chia cắt không gian. Thông thường, gia chủ sẽ sử dụng những cách thông thường như xây tường đã riêng biệt hai khu vực. Thế nhưng, với cách dùng truyền thống sẽ tốn thời gian, chi phí cũng như có khả năng thay đổi thiết kế nội thất cả căn nhà. Chính vì vậy, giải pháp vách ngăn với công dụng và ưu điểm tuyệt vời sẽ là lời giải cho bài toán này. 

Vách ngăn có rất nhiều công dụng: phân chia không gian, “che giấu" những ngóc ngách chưa đẹp hay hoàn thiện của căn nhà… và gỗ composite/ nhựa giả gỗ là “ứng viên" cạnh tranh sáng giá ấy. Tại hÔm, chúng tôi cung cấp vách ngăn nhựa giả gỗ chất lượng cao, hàm lượng nhựa cao và bột gỗ tỉ lệ 4:1 bền bỉ với thời gian, cùng khách hàng đi cùng năm tháng. 

Anh Vũ là một trong những khách hàng “chuộng" vách ngăn ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng. Với căn nhà mới xây, anh muốn tìm giải pháp ngăn cách không gian để xe máy và khu vực bên trong, cũng như hoàn thành mục tiêu che đi cầu thang, mang căn nhà góc nhìn rộng rãi, thoáng mát và hợp phong thuỷ. 

VGH16049 là sắc màu dường như “nhẵn mặt" trong các công trình mà hÔm cung cấp và thi công bởi sắc nâu trầm khó cưỡng lại. Đường vân gỗ mượt và sắc nét, hoà quyện với tone màu đất kiến tạo phong cách thẩm mỹ cổ điển mà “modern", phù hợp trong mọi phong cách thiết kế nội thất hay kiến trúc, từ nhà ở dân dụng đến công trình thương mại: khách sạn, resort,… 

Ưu điểm không thể không nhắc đến trong nhựa giả gỗ nói chung và vách ngăn trong ảnh nói riêng kể đến: chống mối mọt và thấm nước 100%, bảo vệ môi trường bởi thay vì chặt cây phá rừng, gia chủ đang sử dụng nhựa nguyên sinh (với hạt nhựa SR58) và bột gỗ, vừa đáp ứng tiêu chí phát triển bền vững, vừa đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ và làm hài lòng cho sở thích của chủ nhân. 

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại hÔm
✰ Tầng 1, 94 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
✰ 0989 22 46 56 – 0988 95 83 85
✰ https://homplasgo.vn/