Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

CẢI TẠO, TRANG TRÍ NHÀ HÀNG CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thực khách không chỉ cần món ăn ngon mà cảnh quan cũng phải đẹp, vị giác và thị giác cũng phải được “thưởng thức". Chính vì vậy, ngày càng nhiều chủ quán ăn chú trọng vào “view" và kiến trúc của “đứa con tinh thần" làm sao để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của đại đa số khách hàng. 

Nhà hàng iSushi Phan Đình Phùng - Hà Nội

Với một nhà hàng chuẩn bị khai trương, việc xác định “câu chuyện" và phong cách thiết kế nội thất đóng vai trò tiên quyết. Công trình iSushi cũng vậy, đến với hÔm, đơn vị thiết kế yêu cầu những sản phẩm chất lượng cao, màu sắc phong phú nhưng vẫn phải ẩn chứa nét truyền thống, xứng tầm đẳng cấp của nhà hàng. 

Ngay khi nhìn bản thiết kế, kiến trúc sư và sales lập tức tư vấn khách hàng sử dụng tấm lam sóng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đem lại không gian phù hợp với không khí cổ điển. Bắt tay vào cung cấp vật liệu, chau chuốt tỉ mỉ kiểm tra từng thanh trước khi vận chuyển từ nhà máy, hÔm đảm bảo sản phẩm đến tay thầu thợ không có chút sơ suất. 

Phong cách cổ điển, hiện đại nghe tưởng chừng rất “đối lập", thực chất lại không hề lạc quẻ và gây rối mắt đến vậy: Bức tranh truyền thống với tone vàng chủ đạo kết hợp hoàn hảo với tấm VGH16051 khổ 205 vân gỗ làm dịu không gian, tiếp xúc hài hoà với đèn trần và bàn ăn kiểu Nhật. 

Sử dụng tấm lam sóng không là chưa đủ đủ, hÔm tư vấn khách kết hợp với hộp lam 90*40*3000 màu Brown đã hoàn thiện khu vực ăn dành cho 2 người của nhà hàng. 

Thiết kế bên ngoài sử dụng tấm ngoại thất hÔm 146*21*2200 màu Brown tăng độ nhận diện thương hiệu: Một nhà hàng Nhật truyền thống. 

Nhà hàng Hải sản Biển Đông Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Hải sản Biển Đông thuộc chuỗi nhà hàng cao cấp có nhiều cơ sở ở Hà Nội, địa điểm ở Cầu Giấy là một trong số những nhà hàng đã có từ khá lâu. Vì đặc thù kinh doanh, chủ nhà hàng sử dụng những bể cá khổ lớn, đặt vào phòng VIP để tăng sự sống động và hấp dẫn thực khách. Thế nhưng, khu vực này luôn trong trạng thái tiếp xúc với nước – độ ẩm cao, sau vài năm có hiện tượng rỉ sét làm mất mục đích ban đầu, đem lại cái nhìn “xấu xí". Sau khi khảo sát, kiến trúc sư nhà hÔm tư vấn khách sử dụng tấm lam sóng và tấm phẳng cải tạo lại các căn phòng. 

Khu vực bể cá “trứ danh" đã được bao quanh bởi một “lớp" lam sóng khổ 195 và 205 nhà hÔm. Đặc tính nổi trội của tấm lam sóng nhà hÔm chống thấm nước 100%, không co ngót và “rơi rụng", chủ nhà hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo đến kì bảo trì. 

Hướng tới tệp khách hàng đứng tuổi, phong cách thiết kế của nhà hàng Hải sản đem lại cảm giác ấm cúng cho các bữa tiệc tiếp khách với đối tác. Tấm phẳng khổ 400 màu VGH16050 và VGH16051 là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện không gian ấm cúng, cùng nhà hàng “sẵn sàng" đón thực khách. 

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại hÔm
✰ Tầng 1, 94 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
✰ 0989 22 46 56 – 0988 95 83 85
✰ https://homplasgo.vn/