Icon 1
Icon 2
Icon 3
Hotline
0989 22 46 56
Icon 1
Icon 2
Icon 3
Icon 1
Icon 2
Icon 3

04 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG HÔM

Uốn dẻo 360 độ - Chống cháy lan

Tấm ốp nhựa nguyên sinh PVC của hÔm được sản xuất bằng công nghệ nở dẻo tân tiến nên có thể uốn cong tới 360 độ. Trong thi công, sản phẩm có thể ra nhiệt để ốp tại những điểm cong và gấp khúc, giúp gia tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm công sức cho người thợ.

Độ bền sản phẩm lên tới 40 năm

Tất cả sản phẩm tấm ốp của hÔm đều trải qua quy trình dán nhiệt công nghệ cao với lớp keo chất lượng và được phủ một lớp bảo vệ giúp chống trầy xước, duy trì tính thẩm mỹ lâu dài. Vì vậy, sản phẩm có độ bền ưu việt và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Ngoài cấu tạo chính gồm bốn lớp: lớp đế, lớp nhựa PVC, lớp hoạ tiết và lớp bảo vệ, tấm ốp PVC còn được phủ thêm lớp chân không và chiếu tia cực tím để gia tăng tính năng bảo vệ, giúp sản phẩm không bị hút ẩm hay thấm nước tại các điểm khoan cắt trên sản phẩm.

Tính năng đa dạng

Với hơn 150 các mẫu vân gỗ, vân đá và vân giấy, tấm ốp nhựa nguyên sinh hi-tech hÔm phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Sản phẩm đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, khách sạn – khu nghỉ dưỡng – spa, bệnh viện – trường học, văn phòng, không gian khác.

Quán cafe sử dụng tấm hÔm

Nhà cổ sử dụng tấm hÔm

Không thấm nước – Không cong vênh – Không co ngót

Tấm nhựa nguyên sinh hi-tech hÔm với độ dày lên tới 9mm có thể chống chịu được các yếu tố như nước, độ ẩm, ánh sáng mặt trời và nhiệt độ.

Nhà cổ sử dụng tấm hÔm

Ít tác động đến môi trường

Được làm từ nhựa nguyên sinh SR58, nhập khẩu 100% từ Thái Lan, lõi phôi của tấm nhựa ốp tường hÔm không chứa chất độc hại, không chứa chất phụ gia, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Vì nguyên liệu chính là nhựa nguyên sinh không chứa các chất phụ gia nên sản phẩm hoàn toàn có thể tái chế sau nhiều năm sử dụng. Đặc biệt tấm nhựa ốp tường của hÔm có tuổi thọ lên tới 40 năm, nhờ đó giảm thiểu tỉ lệ phát thải chất thải độc hại ra môi trường